热门标签

皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Thêm 48 cử nhân điều dưỡng đào tạo chuẩn quốc tế của Đại học Y Hà Nội ra trường

时间:3个月前   阅读:9

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

 

 

Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng cử nhân điều dưỡng chương trình tiên tiến khóa 9 (2018 -2022) cho 48 sinh viên, nâng số cử nhân được đào tạo tại chương trình đặc biệt này lên 310 người sau 13 năm đào tạo.

GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết: Trong số 48 sinh viên vừa tốt nghiệp, có 2 sinh viên đạt loại Giỏi (4,17%), 40 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (83,33%) và 6 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình - Khá (12,5%).

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chúc mừng sinh viên đạt Thủ khoa ngành và tốt nghiệp loại Giỏi.

Đây là các cử nhân điều dưỡng được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế của Trường Đại học Y Hà Nội, nhằm có được nguồn nhân lực y tế chất lượng cao và hội nhập quốc tế. Việc dạy và học trong Chương trình tiên tiến đào tạo bằng tiếng Anh.

Chương trình học xây dựng dựa trên khung chương trình của Trường Đại học California Long Beach (Hoa Kỳ) gồm 135 tín chỉ (không kể các học phần Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng).

Ngoài việc được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, giàu kinh nghiệm thuộc Trường Đại học Y Hà Nội, các sinh viên Chương trình tiên tiến cũng được học với nhiều giảng viên quốc tế từ Hoa Kỳ, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Đức, Australia, New Zealand ...

Các sinh viên được đào tạo kỹ năng thực hành tay nghề, giao tiếp với người bệnh, lập kế hoạch chăm sóc, thực hiện thủ thuật trên mô hình và người bệnh, tăng cường tính tự chủ và khả năng nghiên cứu khoa học. Các sinh viên đều được thực tập, giao lưu quốc tế tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời, còn được thực tập thêm tại các bệnh viện ngoài công lập, tiêu chuẩn quốc tế...

Các tân cử nhân điều dưỡng chương trình tiên tiến khoá 9

Nhờ theo học chương trình bằng tiếng Anh, các sinh viên của Chương trình Tiên tiến còn có cơ hội tham gia các đợt học tập ngắn hạn tại các trường đại học, bệnh viện ở nước ngoài như Trường Zealand (Đan Mạch), Bệnh viện Siriraj (Thái Lan), Đại học Sydney (Australia), Đại học ChiangMai (Thái Lan), Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quốc tế Sức khỏe, Phúc Lợi (Nhật Bản) và được học tập, giao lưu ngoại khoá với các sinh viên quốc tế đến từ Thuỵ Điển, Phần Lan, Nhật Bản,...

Các sinh viên học chương trình tiên tiến có nhiều cơ hội nghề nghiệp, khi với các kiến thức và kỹ năng được trang bị trong 4,5 năm học tập, các sinh viên không chỉ có khả năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước, mà còn có thể công tác tại các bệnh viện quốc tế ở Việt Nam, hay ở nước ngoài, hoặc tiếp tục học nâng cao trình độ tại các nước.

Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội nhấn mạnh, sau 13 năm chương trình tiên tiến đã khẳng định được thương hiệu, giá trị và là niềm tự hào của Trường Đại học Y Hà Nội, khi các sản phẩm của chương trình đã được các bệnh viện trong và ngoài nước chào đón, vì sự vượt trội về năng lực chuyên môn, tư duy, giao tiếp, cách tiếp cận vấn đề và ngoại ngữ của các cử nhân.

Nhiều đại diện các bệnh viện lớn đã đến dự buổi lễ tốt nghiệp hôm nay để chào đón các tân cử nhân về đơn vị mình. Có bệnh viện đăng ký tiếp nhận toàn bộ một khóa của chương trình đào tạo này. Tại Hội nghị khoa học tiếng Anh của Trường, nhiều tân cử nhân điều dưỡng đã có báo cáo khoa học rất xuất sắc.

Các thầy cô giáo cùng các tân cử nhân điều dưỡng chương trình tiên tiến của Trường Đại học Y Hà Nội Ảnh: Hữu Linh

Có tới 67% sinh viên các khóa tốt nghiệp chương trình tiên tiến của Trường Đại học Y Hà Nội làm việc tại các bệnh viện lớn tại Đức và được đánh giá cao về sự nhiệt tình, trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ. Đây là sự khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình, góp phần phát triển đội ngũ điều dưỡng viên có trình độ và được công nhận tại khu vực và trên thế giới.

Trường Đại học Y Hà Nội đã bắt đầu tuyển sinh hệ cử nhân điều dưỡng học theo chương trình đào tạo tiên tiến từ năm 2010 và đến nay đã tuyển sinh được 13 khóa. Do yêu cầu đào tạo chất lượng cao nên mỗi khóa tuyển sinh không nhiều, chỉ từ 24 - 41 sinh viên, khóa 2018 -2022 là nhiều nhất với 48 sinh viên.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

上一篇:casino việt nam(www.vng.app):Con người đã bỏ lại gì trên Mặt trăng?

下一篇:新2会员网址(www.hg8080.vip):Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế

网友评论